1733 lines
56 KiB
Plaintext
1733 lines
56 KiB
Plaintext
# Baby names
|
||
અંશ anśa
|
||
અકન્ગ્ષા akan'gṣā
|
||
અકશીની akaśīnī
|
||
અકસરા akasarā
|
||
અકાર્યસુતા akāryasutā
|
||
અકાલકા akālakā
|
||
અકિતા akitā
|
||
અક્ષધા akṣadhā
|
||
અક્ષ્યા akṣyā
|
||
અક્સા aksā
|
||
અગ્નિશિખા agniśikhā
|
||
અગ્રીમા agrīmā
|
||
અચલેંદ્ર acalēndra
|
||
અજન્તા ajantā
|
||
અજમુખી ajamukhī
|
||
અજિયા ajiyā
|
||
અજીતા ajītā
|
||
અડ્યાદવૈતા aḍyādavaitā
|
||
અદવૈકા adavaikā
|
||
અદિતરાજ aditarāja
|
||
અદિત્યેશ adityēśa
|
||
અદીતીયા adītīyā
|
||
અદીરા adīrā
|
||
અદેન્ય adēn'ya
|
||
અદ્રિતા adritā
|
||
અદ્રિતી adritī
|
||
અદ્વય advaya
|
||
અદ્વિકા advikā
|
||
અદ્વેત advēta
|
||
અદ્વૈયા advaiyā
|
||
અધીર adhīra
|
||
અધીરતા adhīratā
|
||
અધ્યાત્મ adhyātma
|
||
અબિનય abinaya
|
||
અબિભવા abibhavā
|
||
અબીનાવ abīnāva
|
||
અબીશા abīśā
|
||
અબીસેશન abīsēśana
|
||
અબ્બીર abbīra
|
||
અભિજાત abhijāta
|
||
અભિજ્ઞાન abhijñāna
|
||
અભિનું abhinuṁ
|
||
અભિપ્રિથિ abhiprithi
|
||
અભિમોદા abhimōdā
|
||
અભિરુચિ abhiruci
|
||
અભિવાદન abhivādana
|
||
અભિસુમત abhisumata
|
||
અભિસોકા abhisōkā
|
||
અભીકાંક્ષા abhīkāṅkṣā
|
||
અભીચંદ્ર abhīcandra
|
||
અભીજુન abhījuna
|
||
અભીધર્મ abhīdharma
|
||
અભીલેશ abhīlēśa
|
||
અભુ abhu
|
||
અભ્થા abhthā
|
||
અભ્રકાસિન abhrakāsina
|
||
અરધ્યાય aradhyāya
|
||
અલંકારાપ્રિયા alaṅkārāpriyā
|
||
અલંક્રિતા alaṅkritā
|
||
અહીના ahīnā
|
||
આંદાલ āndāla
|
||
આંશી ānśī
|
||
આએઇન્દ્રિ ā'ē'indri
|
||
આકર્ષ ākarṣa
|
||
આકાંક્ષ ākāṅkṣa
|
||
આકામ્પન ākāmpana
|
||
આકાશ ākāśa
|
||
આકાશી ākāśī
|
||
આકેશ ākēśa
|
||
આત્મજ ātmaja
|
||
આત્રયી ātrayī
|
||
આદાવન ādāvana
|
||
આદિકવિ ādikavi
|
||
આદિકેશ ādikēśa
|
||
આદિતિય āditiya
|
||
આદિત્વ āditva
|
||
આદિદેવ ādidēva
|
||
આદિશ ādiśa
|
||
આદિશંકર ādiśaṅkara
|
||
આદિસેશ ādisēśa
|
||
આદીત્રી ādītrī
|
||
આદીલ ādīla
|
||
આદ્યા ādyā
|
||
આનંદતા ānandatā
|
||
આનાધીતા ānādhītā
|
||
આનુષ ānuṣa
|
||
આમાંની āmānnī
|
||
આયાતી āyātī
|
||
આયુધ āyudha
|
||
આરવી āravī
|
||
આરા ārā
|
||
આરાડ્યા ārāḍyā
|
||
આરાધક ārādhaka
|
||
આરાધના ārādhanā
|
||
આરુન્ય ārun'ya
|
||
આરુપા ārupā
|
||
આરોચન ārōcana
|
||
આર્થ ārtha
|
||
આર્ય્થ્ય ārythya
|
||
આલય ālaya
|
||
આલિશા āliśā
|
||
આલેઃયા ālēḥyā
|
||
આલ્યા ālyā
|
||
આવાની āvānī
|
||
આવ્યા āvyā
|
||
આશાલી āśālī
|
||
આશીર્વાદ āśīrvāda
|
||
આસ્યા āsyā
|
||
આસ્વી āsvī
|
||
આહ્નીક āhnīka
|
||
ઇંદિરા indirā
|
||
ઇંદિવર indivara
|
||
ઇંદુલેક્ષ indulēkṣa
|
||
ઇંદુશેખર induśēkhara
|
||
ઇતિ iti
|
||
ઇતિશ્રી itiśrī
|
||
ઇદિત્રી iditrī
|
||
ઇનકી inakī
|
||
ઇન્કિત inkita
|
||
ઇન્ગનામ in'ganāma
|
||
ઇન્દ્રતેજ indratēja
|
||
ઇન્દ્રન indrana
|
||
ઇન્દ્રેશ indrēśa
|
||
ઇભાન ibhāna
|
||
ઇભ્યા ibhyā
|
||
ઇયેનગર iyēnagara
|
||
ઇલવરસન ilavarasana
|
||
ઇલિસા ilisā
|
||
ઇવાન ivāna
|
||
ઇશા iśā
|
||
ઇશાયુ iśāyu
|
||
ઇસાર isāra
|
||
ઇસીરી isīrī
|
||
ઈઝ્રીને ījhrīnē
|
||
ઈનિઅવેલન īni'avēlana
|
||
ઈનિયવન īniyavana
|
||
ઈન્દુસ īndusa
|
||
ઈરીશ īrīśa
|
||
ઈલ્વિકા īlvikā
|
||
ઈશાંત īśānta
|
||
ઈશિત īśita
|
||
ઈશ્મીતા īśmītā
|
||
ઈશ્વ īśva
|
||
ઈસાઈ īsā'ī
|
||
ઉજય ujaya
|
||
ઉજાગર ujāgara
|
||
ઉજાસ ujāsa
|
||
ઉજીત્ર ujītra
|
||
ઉજેન્દ્ર ujēndra
|
||
ઉજ્જાનિની ujjāninī
|
||
ઉજ્જ્વાલા ujjvālā
|
||
ઉત્કર્શ્રાજ utkarśrāja
|
||
ઉત્કલ utkala
|
||
ઉત્કલીતા utkalītā
|
||
ઉત્કશાના utkaśānā
|
||
ઉત્પત્તિ utpatti
|
||
ઉત્પલ utpala
|
||
ઉત્વિક utvika
|
||
ઉત્સા utsā
|
||
ઉથીશા uthīśā
|
||
ઉદંત udanta
|
||
ઉદયાચલ udayācala
|
||
ઉદરથી udarathī
|
||
ઉદાર્શ udārśa
|
||
ઉદેય udēya
|
||
ઉદ્વંશ udvanśa
|
||
ઉધાયારની udhāyāranī
|
||
ઉપજય upajaya
|
||
ઉપદા upadā
|
||
ઉપનાયિક upanāyika
|
||
ઉપાગુપ્તા upāguptā
|
||
ઉપેન્દ્રન upēndrana
|
||
ઉભય ubhaya
|
||
ઉમાંપુત્ર umāmputra
|
||
ઉમાપત્ય umāpatya
|
||
ઉમિકા umikā
|
||
ઉમેશ umēśa
|
||
ઉરિશિલ્લા uriśillā
|
||
ઉર્નીક urnīka
|
||
ઉર્મિલ urmila
|
||
ઉર્મિલા urmilā
|
||
ઉર્મી urmī
|
||
ઉર્વીશા urvīśā
|
||
ઉલ્લાસીથા ullāsīthā
|
||
ઉસહાસ usahāsa
|
||
ઉસ્લુંનન uslunnana
|
||
ઊર્જિત ūrjita
|
||
એઇલા ē'ilā
|
||
એકદંતન ēkadantana
|
||
એકન્ષા ēkanṣā
|
||
એકાંશ ēkānśa
|
||
એકાચક્ર ēkācakra
|
||
એકાવિરા ēkāvirā
|
||
એકીશ ēkīśa
|
||
એકેસ્વારા ēkēsvārā
|
||
એક્શીકા ēkśīkā
|
||
એદોમ ēdōma
|
||
એપ્શીતા ēpśītā
|
||
એલાવારાસન ēlāvārāsana
|
||
એલેના ēlēnā
|
||
એવાની ēvānī
|
||
એવોન ēvōna
|
||
એશંકા ēśaṅkā
|
||
એશાન્ય ēśān'ya
|
||
ઐસીરી aisīrī
|
||
ઓજ્જસ્વીન ōjjasvīna
|
||
ઓદથી ōdathī
|
||
ઓનિશ ōniśa
|
||
ઓનીર ōnīra
|
||
ઓન્નેશા ōnnēśā
|
||
ઓબલેશ ōbalēśa
|
||
ઓમપતિ ōmapati
|
||
ઓમવતી ōmavatī
|
||
ઓમિષા ōmiṣā
|
||
ઓવીએ ōvī'ē
|
||
ઓહા ōhā
|
||
કંકના kaṅkanā
|
||
કંજમ kan̄jama
|
||
કંઠ kaṇṭha
|
||
કંવર kanvara
|
||
કતીરેશન katīrēśana
|
||
કથીર kathīra
|
||
કદિતુલા kaditulā
|
||
કનક kanaka
|
||
કનીસા kanīsā
|
||
કનુષ kanuṣa
|
||
કપિલા kapilā
|
||
કમલનયન kamalanayana
|
||
કમલાબંધુ kamalābandhu
|
||
કરબી karabī
|
||
કરીના karīnā
|
||
કરીશા karīśā
|
||
કરીસમાં karīsamāṁ
|
||
કરુન્યા karun'yā
|
||
કર્ણ karṇa
|
||
કર્તીગા kartīgā
|
||
કર્નાપ્રિયા karnāpriyā
|
||
કર્નીકા karnīkā
|
||
કર્નીશ karnīśa
|
||
કલમજીરરન્જિનિ kalamajīraranjini
|
||
કલાતર kalātara
|
||
કલાપક kalāpaka
|
||
કલાપ્રિયા kalāpriyā
|
||
કલૈસેલવી kalaisēlavī
|
||
કલ્પ kalpa
|
||
કલ્પેશ kalpēśa
|
||
કવચ kavaca
|
||
કવિનયા kavinayā
|
||
કવીપ્રનીતા kavīpranītā
|
||
કશિશ kaśiśa
|
||
કશ્યપ kaśyapa
|
||
કસ્તૂરી kastūrī
|
||
કહન kahana
|
||
કાંવ kānva
|
||
કાજળ kājaḷa
|
||
કાત્યયાની kātyayānī
|
||
કાદમ્બિની kādambinī
|
||
કાનાસુ kānāsu
|
||
કાન્જીરા kānjīrā
|
||
કામાખ્યા kāmākhyā
|
||
કામિકા kāmikā
|
||
કામીક kāmīka
|
||
કામેરીના kāmērīnā
|
||
કાયંશ kāyanśa
|
||
કાયલવિલી kāyalavilī
|
||
કારૂકા kārūkā
|
||
કાલપી kālapī
|
||
કાલિંદી kālindī
|
||
કાલિરંજન kāliran̄jana
|
||
કાવ્યંશ kāvyanśa
|
||
કાષ્ઠ kāṣṭha
|
||
કિન્નેરા kinnērā
|
||
કિર્તિત kirtita
|
||
કિશા kiśā
|
||
કેતવ kētava
|
||
કેતિકા kētikā
|
||
કેતીત kētīta
|
||
કેદારનાથ kēdāranātha
|
||
કેનિષા kēniṣā
|
||
કેયા kēyā
|
||
કેયાન kēyāna
|
||
કેલ્વીન kēlvīna
|
||
કેવલકુમાર kēvalakumāra
|
||
કેવિકા kēvikā
|
||
કેવ્લીના kēvlīnā
|
||
કેશિકા kēśikā
|
||
કેશિન kēśina
|
||
કેશોરી kēśōrī
|
||
કેસવા kēsavā
|
||
કૈરવી kairavī
|
||
કૈલાશચંદ્ર kailāśacandra
|
||
કૌશિક kauśika
|
||
કૌશેય kauśēya
|
||
કૌસ્તુભી kaustubhī
|
||
ખરાધ્વામ્સીને kharādhvāmsīnē
|
||
ખાદીર khādīra
|
||
ખાવ્યા khāvyā
|
||
ખુશ્બૂ khuśbū
|
||
ખેજલ khējala
|
||
ગંગા gaṅgā
|
||
ગંગિકા gaṅgikā
|
||
ગંગી gaṅgī
|
||
ગંગેયા gaṅgēyā
|
||
ગંગેશ gaṅgēśa
|
||
ગંદિરા gandirā
|
||
ગંધા gandhā
|
||
ગંધાર gandhāra
|
||
ગજપતિ gajapati
|
||
ગ઼ુનસૂંદરી ġunasūndarī
|
||
ગાંધામધના gāndhāmadhanā
|
||
ગાયન gāyana
|
||
ગાલવ gālava
|
||
ગીતિકા gītikā
|
||
ગીતીશા gītīśā
|
||
ગીતેશ gītēśa
|
||
ગીત્શ gītśa
|
||
ગીરિષા gīriṣā
|
||
ગીર્જેશ gīrjēśa
|
||
ગીવીથા gīvīthā
|
||
ગીહિતી gīhitī
|
||
ગુણવાથી guṇavāthī
|
||
ગુદાકેશ gudākēśa
|
||
ગુનાક્ષી gunākṣī
|
||
ગુનાનીધી gunānīdhī
|
||
ગુનિના guninā
|
||
ગુનીત gunīta
|
||
ગુરનામ guranāma
|
||
ગુરીશ gurīśa
|
||
ગુરુશરણ guruśaraṇa
|
||
ગોપાલ કૃષ્ણન gōpāla kr̥ṣṇana
|
||
ગોવરી gōvarī
|
||
ગોવ્થમી gōvthamī
|
||
ગૌરિકાંત gaurikānta
|
||
ગૌરેશ gaurēśa
|
||
ગૌર્યનવી gauryanavī
|
||
ગ્યાનવી gyānavī
|
||
ગ્રહિત grahita
|
||
ઘટા ghaṭā
|
||
ઘનાનંદ ghanānanda
|
||
ઘુંગરૂ ghuṅgarū
|
||
ચંચલાદવાલા can̄calādavālā
|
||
ચંચારી can̄cārī
|
||
ચંચારીક can̄cārīka
|
||
ચંદિકા candikā
|
||
ચંદ્ર ભાન candra bhāna
|
||
ચંદ્રકિરણ candrakiraṇa
|
||
ચંદ્રકીર્તી candrakīrtī
|
||
ચંદ્રબિંદુ candrabindu
|
||
ચક્રદેવ cakradēva
|
||
ચક્રિક cakrika
|
||
ચન્દ્રવદન candravadana
|
||
ચન્દ્રહાસ candrahāsa
|
||
ચમેલી camēlī
|
||
ચરક caraka
|
||
ચરણજીત caraṇajīta
|
||
ચરણરજ caraṇaraja
|
||
ચરિત carita
|
||
ચરુલા carulā
|
||
ચસ્મીતા casmītā
|
||
ચાકરીન cākarīna
|
||
ચાને cānē
|
||
ચાન્નક્કા cānnakkā
|
||
ચાન્નાય cānnāya
|
||
ચારીકા cārīkā
|
||
ચારુદત્ત cārudatta
|
||
ચારુલતા cārulatā
|
||
ચારુશીલા cāruśīlā
|
||
ચિંટૂ ciṇṭū
|
||
ચિતહેશ citahēśa
|
||
ચિત્કલા citkalā
|
||
ચિત્તસ્વરૂપ cittasvarūpa
|
||
ચિત્રકુન્દાલા citrakundālā
|
||
ચિત્રલ citrala
|
||
ચિત્રેશ citrēśa
|
||
ચિદાત્મા cidātmā
|
||
ચિધાત્મા cidhātmā
|
||
ચિન્મય cinmaya
|
||
ચિર્ત્રંગ cirtraṅga
|
||
ચીન્નીઃ cīnnīḥ
|
||
ચેથના cēthanā
|
||
ચેનના cēnanā
|
||
ચૈતન caitana
|
||
ચૈત્રી caitrī
|
||
ચોલામિત્ર cōlāmitra
|
||
ચૌનતા caunatā
|
||
છાયા chāyā
|
||
જગતપાલ jagatapāla
|
||
જગદગુરુવે jagadaguruvē
|
||
જગદીપ jagadīpa
|
||
જગન jagana
|
||
જગિશ jagiśa
|
||
જગ્ગેર jaggēra
|
||
જગ્સના jagsanā
|
||
જનતા janatā
|
||
જનાદેવ janādēva
|
||
જનાર્દનન janārdanana
|
||
જનિતા janitā
|
||
જન્મ janma
|
||
જમ્બાવતી jambāvatī
|
||
જય ગોપાલ jaya gōpāla
|
||
જયંતાસેના jayantāsēnā
|
||
જયદા jayadā
|
||
જયન jayana
|
||
જયમેન jayamēna
|
||
જયલક્ષ્મી jayalakṣmī
|
||
જયલલીથા jayalalīthā
|
||
જયશેખર jayaśēkhara
|
||
જયહરી jayaharī
|
||
જયાકીર્તન jayākīrtana
|
||
જયાપાદમાં jayāpādamāṁ
|
||
જયાલક્ષ્મી jayālakṣmī
|
||
જય્મીની jaymīnī
|
||
જલાગંધા jalāgandhā
|
||
જલાર્ક jalārka
|
||
જલ્પેશ jalpēśa
|
||
જશપાલ jaśapāla
|
||
જસ્લીના jaslīnā
|
||
જસ્વીથા jasvīthā
|
||
જસ્સીચા jas'sīcā
|
||
જહાંગીર jahāṅgīra
|
||
જાગ્રત jāgrata
|
||
જાગ્રવ jāgrava
|
||
જાઝીમ jājhīma
|
||
જાતાવેદાસ jātāvēdāsa
|
||
જાનકીરમન jānakīramana
|
||
જાનવી jānavī
|
||
જાનહાન jānahāna
|
||
જાન્વી jānvī
|
||
જામીની jāmīnī
|
||
જાલેંદ્ર jālēndra
|
||
જાહનવી jāhanavī
|
||
જિનાભદ્ર jinābhadra
|
||
જિલેશ jilēśa
|
||
જિલ્પા jilpā
|
||
જીગર jīgara
|
||
જીતીશ jītīśa
|
||
જીન jīna
|
||
જીન્શીત jīnśīta
|
||
જીમૂત jīmūta
|
||
જીલવ jīlava
|
||
જીવા jīvā
|
||
જીવિકા jīvikā
|
||
જીવેશ jīvēśa
|
||
જીશના jīśanā
|
||
જીશું jīśuṁ
|
||
જુનીતા junītā
|
||
જેગપ્રીયાન jēgaprīyāna
|
||
જેતલ jētala
|
||
જેનીતા jēnītā
|
||
જેબીશા jēbīśā
|
||
જૈચંદ jaicanda
|
||
જૈચરણ jaicaraṇa
|
||
જૈદેવ jaidēva
|
||
જૈસંકર jaisaṅkara
|
||
જૈસ્યા jaisyā
|
||
જોયાત્રી jōyātrī
|
||
જોવાકી jōvākī
|
||
જોવિતા jōvitā
|
||
જોસ્યા jōsyā
|
||
જ્ઞાન jñāna
|
||
જ્ઞાનાલ jñānāla
|
||
જ્યોસ્તના jyōstanā
|
||
ઝંકાર jhaṅkāra
|
||
ઝરલ jharala
|
||
ઝાએઈ jhā'ē'ī
|
||
ઝારા jhārā
|
||
ઝિનૂક jhinūka
|
||
ઝુબીન jhubīna
|
||
ઝુલિએર jhuli'ēra
|
||
ઝેનીલ jhēnīla
|
||
ઠરાનીકા ṭharānīkā
|
||
ડાલી ḍālī
|
||
તંગમ taṅgama
|
||
તક્ષક takṣaka
|
||
તથાથાન tathāthāna
|
||
તનવી tanavī
|
||
તનવીર tanavīra
|
||
તનિશ્ક taniśka
|
||
તનુપા tanupā
|
||
તન્નિષ્ઠા tanniṣṭhā
|
||
તન્વી શ્રી tanvī śrī
|
||
તપસેન્દ્ર tapasēndra
|
||
તપસ્વિની tapasvinī
|
||
તમન tamana
|
||
તમન્ના tamannā
|
||
તમોનષ tamōnaṣa
|
||
તયા tayā
|
||
તરણ taraṇa
|
||
તરનીજા taranījā
|
||
તરુણી taruṇī
|
||
તરુશ્રી taruśrī
|
||
તરોશ tarōśa
|
||
તશા taśā
|
||
તસ્મિ tasmi
|
||
તસ્ય tasya
|
||
તાનક tānaka
|
||
તાના tānā
|
||
તાની tānī
|
||
તાનીશતા tānīśatā
|
||
તાન્વી tānvī
|
||
તાન્વેશા tānvēśā
|
||
તામસી tāmasī
|
||
તામીલ્મરણ tāmīlmaraṇa
|
||
તારક tāraka
|
||
તારકેશ tārakēśa
|
||
તારકેશ્વર tārakēśvara
|
||
તારાનીસેન tārānīsēna
|
||
તારોક tārōka
|
||
તાલંક tālaṅka
|
||
તાલીન tālīna
|
||
તાવીનીશ tāvīnīśa
|
||
તિક્શીકા tikśīkā
|
||
તિજિલ tijila
|
||
તિતિર titira
|
||
તિનકા tinakā
|
||
તિર્થાયાદ tirthāyāda
|
||
તિલકા tilakā
|
||
તિલોત્તમા tilōttamā
|
||
તીમિત tīmita
|
||
તીમીતા tīmītā
|
||
તીયાસા tīyāsā
|
||
તીરુગ્નાનમ tīrugnānama
|
||
તીરુમેની tīrumēnī
|
||
તીર્થરાજ tīrtharāja
|
||
તીશા tīśā
|
||
તુકારામ tukārāma
|
||
તુન્ગાર tun'gāra
|
||
તુલસા tulasā
|
||
તૃષા tr̥ṣā
|
||
તેજસી tējasī
|
||
તેજસ્વીતા tējasvītā
|
||
તેજસ્વીની tējasvīnī
|
||
તેજેસ્વીની tējēsvīnī
|
||
તેજોભાદ્ર tējōbhādra
|
||
તેર્ષમ tērṣama
|
||
તેહીહ્યા tēhīhyā
|
||
તોમોગના tōmōganā
|
||
તોશાની tōśānī
|
||
તોશીન tōśīna
|
||
તૌરુસ taurusa
|
||
ત્રિકાયા trikāyā
|
||
ત્રિધાત્રી tridhātrī
|
||
ત્રિનાથ trinātha
|
||
ત્રિભુવન tribhuvana
|
||
ત્રિમૂર્તિ trimūrti
|
||
ત્રિયા triyā
|
||
ત્રિવેન્દ્ર trivēndra
|
||
ત્રિશુલાંક triśulāṅka
|
||
ત્રિષર triṣara
|
||
ત્રીનેશ trīnēśa
|
||
ત્રીભુવન trībhuvana
|
||
ત્રીલોકાત્માને trīlōkātmānē
|
||
ત્રીવીક્રમાં trīvīkramāṁ
|
||
ત્રીવીદ trīvīda
|
||
ત્રેયા trēyā
|
||
થનીરિકા thanīrikā
|
||
થાનીકા thānīkā
|
||
થાનીષા thānīṣā
|
||
થાનીસરી thānīsarī
|
||
થાન્યસ્રી thān'yasrī
|
||
થામીલારાસન thāmīlārāsana
|
||
થારન્યા thāran'yā
|
||
થેન્મોલી thēnmōlī
|
||
થ્રાયા thrāyā
|
||
દક્શીકા dakśīkā
|
||
દક્ષિત dakṣita
|
||
દક્ષેષ dakṣēṣa
|
||
દજ્શી dajśī
|
||
દધીચિ dadhīci
|
||
દયસરા dayasarā
|
||
દયાકર dayākara
|
||
દયાનીશ્કા dayānīśkā
|
||
દરસાથ darasātha
|
||
દરહાસ darahāsa
|
||
દરિદ્રીયાનાશીની daridrīyānāśīnī
|
||
દર્શિકા darśikā
|
||
દર્સીકા darsīkā
|
||
દલજીત dalajīta
|
||
દલ્શેર dalśēra
|
||
દશાગ્રીવા શીરોહરા daśāgrīvā śīrōharā
|
||
દસરાજા dasarājā
|
||
દસ્માયા dasmāyā
|
||
દહા dahā
|
||
દહાના dahānā
|
||
દાનુષ dānuṣa
|
||
દારિકા dārikā
|
||
દિક્ષી dikṣī
|
||
દિપક્ષી dipakṣī
|
||
દિપમ્શું dipamśuṁ
|
||
દિપાશ્રી dipāśrī
|
||
દિપ્તા diptā
|
||
દિશના diśanā
|
||
દીક્ષિકા dīkṣikā
|
||
દીપનકર dīpanakara
|
||
દીપમાળા dīpamāḷā
|
||
દીપાના dīpānā
|
||
દીપ્તિ dīpti
|
||
દેબન્શી dēbanśī
|
||
દેબસ્મિતા dēbasmitā
|
||
દેબાસીસ dēbāsīsa
|
||
દેબોરહ dēbōraha
|
||
દેબ્પ્રસાદ dēbprasāda
|
||
દેવ કુમાર dēva kumāra
|
||
દેવકલી dēvakalī
|
||
દેવકી dēvakī
|
||
દેવતા dēvatā
|
||
દેવમતિ dēvamati
|
||
દેવર્સી dēvarsī
|
||
દેવાંગી dēvāṅgī
|
||
દેવાંશ dēvānśa
|
||
દેવાજુતા dēvājutā
|
||
દેવાદાર્શીની dēvādārśīnī
|
||
દેવાદીત્યા dēvādītyā
|
||
દેવાદ્યુમના dēvādyumanā
|
||
દેવાનંદન dēvānandana
|
||
દેવાપી dēvāpī
|
||
દેવાલીના dēvālīnā
|
||
દેવિદાસ dēvidāsa
|
||
દેવિના dēvinā
|
||
દેવીકી dēvīkī
|
||
દેવેન્દ્રનાથ dēvēndranātha
|
||
દેવેન્દ્રશીકા dēvēndraśīkā
|
||
દેવેશી dēvēśī
|
||
દેવ્યમ dēvyama
|
||
દેવ્યાની dēvyānī
|
||
દેવ્વાન્તી dēvvāntī
|
||
દેશવા dēśavā
|
||
દેશીકા dēśīkā
|
||
દેસના dēsanā
|
||
દેસીકા dēsīkā
|
||
દેહ્ય dēhya
|
||
દૈત્ય daitya
|
||
દૈના dainā
|
||
દૈપાયન daipāyana
|
||
દૈવી daivī
|
||
ધક્શીતા dhakśītā
|
||
ધક્ષતા dhakṣatā
|
||
ધન લક્ષ્મી dhana lakṣmī
|
||
ધનધાન્યકી dhanadhān'yakī
|
||
ધનશિકા dhanaśikā
|
||
ધનિયા dhaniyā
|
||
ધનુંર્ધારા dhanunrdhārā
|
||
ધમેન્દ્ર dhamēndra
|
||
ધરમવીર dharamavīra
|
||
ધરાસુતા dharāsutā
|
||
ધર્મઅધ્યક્ષ dharma'adhyakṣa
|
||
ધર્મકીર્તિ dharmakīrti
|
||
ધર્મીશ્તા dharmīśtā
|
||
ધવલ્યા dhavalyā
|
||
ધાર્શીકા dhārśīkā
|
||
ધાવીશી dhāvīśī
|
||
ધિરા dhirā
|
||
ધીપ્ત્હા dhīpt'hā
|
||
ધીમાહી dhīmāhī
|
||
ધૂન dhūna
|
||
ધૈર્ય dhairya
|
||
ધ્રીશીકા dhrīśīkā
|
||
નંદ nanda
|
||
નંદકુમાર nandakumāra
|
||
નંદગોપાલ nandagōpāla
|
||
નક્શ nakśa
|
||
નક્ષાત્ર nakṣātra
|
||
નગરજન nagarajana
|
||
નબ્હિજ nab'hija
|
||
નમસ્યૂ namasyū
|
||
નમીતા namītā
|
||
નયાજ nayāja
|
||
નયાસના nayāsanā
|
||
નરીતા narītā
|
||
નર્મદા narmadā
|
||
નવતેજ navatēja
|
||
નવિન navina
|
||
નાકીસકા nākīsakā
|
||
નાકુશ nākuśa
|
||
નાગનાથ nāganātha
|
||
નાગાંજલી nāgān̄jalī
|
||
નાગાનંદિની nāgānandinī
|
||
નાગાર્જુન nāgārjuna
|
||
નાગેસ્વારી nāgēsvārī
|
||
નાટકપ્રિય nāṭakapriya
|
||
નાથ nātha
|
||
નાન્દુની nāndunī
|
||
નાભિ nābhi
|
||
નાયક nāyaka
|
||
નાયકી nāyakī
|
||
નારંગ nāraṅga
|
||
નારન nārana
|
||
નારાયન nārāyana
|
||
નાર્સપ્પા nārsappā
|
||
નાવાન્ય nāvān'ya
|
||
નાવાપ્રિયન nāvāpriyana
|
||
નાશાલ nāśāla
|
||
નિકેતા nikētā
|
||
નિખાલ nikhāla
|
||
નિખિલ nikhila
|
||
નિધન nidhana
|
||
નિપા nipā
|
||
નિબંધના nibandhanā
|
||
નિમેશ nimēśa
|
||
નિરામઈ nirāma'ī
|
||
નિરામયા nirāmayā
|
||
નિરૂપા nirūpā
|
||
નિલિની nilinī
|
||
નિલ્લ nilla
|
||
નિશય niśaya
|
||
નિશા niśā
|
||
નિશિ niśi
|
||
નિશિકા niśikā
|
||
નિષ્ણાં niṣṇāṁ
|
||
નિહિત nihita
|
||
નીકુંજા nīkun̄jā
|
||
નીકેશ્ય nīkēśya
|
||
નીખેલ nīkhēla
|
||
નીગી nīgī
|
||
નીડી nīḍī
|
||
નીદિશ nīdiśa
|
||
નીધા nīdhā
|
||
નીપા nīpā
|
||
નીપુના nīpunā
|
||
નીબેદીતા nībēdītā
|
||
નીરજ નયન nīraja nayana
|
||
નીરુધી nīrudhī
|
||
નીરૈમાંથી nīraimānthī
|
||
નીર્મુકતા nīrmukatā
|
||
નીલંજન nīlan̄jana
|
||
નીલાક્ષી nīlākṣī
|
||
નીલ્પ્રબ્ભા nīlprabbhā
|
||
નીશીરા nīśīrā
|
||
નીશોકા nīśōkā
|
||
નીસ્ચીતા nīscītā
|
||
નીસ્ચીથા nīscīthā
|
||
નેકા nēkā
|
||
નેત્રતાવ nētratāva
|
||
નેમીચંદ nēmīcanda
|
||
નેવી nēvī
|
||
નેશ્વારી nēśvārī
|
||
નૈનીશા nainīśā
|
||
નૈમિષા naimiṣā
|
||
નૈરુથી nairuthī
|
||
નૈલીકા nailīkā
|
||
નૌરિન naurina
|
||
પંકજલોચના paṅkajalōcanā
|
||
પંકિત paṅkita
|
||
પંચમી pan̄camī
|
||
પંડી paṇḍī
|
||
પંથ pantha
|
||
પક્ષી pakṣī
|
||
પક્ષીન pakṣīna
|
||
પઝ્હેની pajhhēnī
|
||
પણ-ગેશ paṇa-gēśa
|
||
પત્ર patra
|
||
પત્રલિકા patralikā
|
||
પત્રીક patrīka
|
||
પદમાંક્ષ્ય padamāṅkṣya
|
||
પદમાવતી padamāvatī
|
||
પદ્મ padma
|
||
પદ્માકર padmākara
|
||
પનિતા panitā
|
||
પન્યશ્રી pan'yaśrī
|
||
પયોશ્નીકા payōśnīkā
|
||
પરમ parama
|
||
પરમિલા paramilā
|
||
પરવાસૂ paravāsū
|
||
પરસમે parasamē
|
||
પરસ્માઈ parasmā'ī
|
||
પરાકાષ parākāṣa
|
||
પરાક્રમ parākrama
|
||
પરિચય paricaya
|
||
પરિષ pariṣa
|
||
પરીસા parīsā
|
||
પર્જન્ય parjan'ya
|
||
પર્નલ parnala
|
||
પર્વત parvata
|
||
પલાશરંજન palāśaran̄jana
|
||
પલોમી palōmī
|
||
પલ્લબ pallaba
|
||
પલ્લવિની pallavinī
|
||
પલ્લવી pallavī
|
||
પવીશ્ના pavīśnā
|
||
પહેલ pahēla
|
||
પાઓલા pā'ōlā
|
||
પાગલાવન pāgalāvana
|
||
પાન્દિયન pāndiyana
|
||
પારબ્રહ્મ pārabrahma
|
||
પારવાથી pāravāthī
|
||
પારાવ pārāva
|
||
પાર્થવ pārthava
|
||
પાર્થિવ pārthiva
|
||
પાર્થીવેન્દ્ર pārthīvēndra
|
||
પાર્વતી નંદન pārvatī nandana
|
||
પાર્વાથી pārvāthī
|
||
પાવકી pāvakī
|
||
પાવના pāvanā
|
||
પાવાકી pāvākī
|
||
પિંગલા piṅgalā
|
||
પીઅલ્લી pī'allī
|
||
પીતામ્બરા pītāmbarā
|
||
પીનલ pīnala
|
||
પીયાશા pīyāśā
|
||
પીર્નાવ pīrnāva
|
||
પૂજન pūjana
|
||
પૂર્ણલલીતા pūrṇalalītā
|
||
પૂર્નાચંદ્રા pūrnācandrā
|
||
પૂર્નામદા pūrnāmadā
|
||
પૂર્વ pūrva
|
||
પૂર્વિકા pūrvikā
|
||
પૂર્વીજ્હા pūrvīj'hā
|
||
પોંનન pōnnana
|
||
પોઉર્નીમાં pō'urnīmāṁ
|
||
પોન્થારા pōnthārā
|
||
પોરોમાં pōrōmāṁ
|
||
પોષ pōṣa
|
||
પૌરવી pauravī
|
||
પ્રંવુતા pranvutā
|
||
પ્રગતીશા pragatīśā
|
||
પ્રગ્યા pragyā
|
||
પ્રણાલી praṇālī
|
||
પ્રનાદા pranādā
|
||
પ્રન્જા pranjā
|
||
પ્રભાકર prabhākara
|
||
પ્રભાતી prabhātī
|
||
પ્રભારૂપા prabhārūpā
|
||
પ્રભાવતી prabhāvatī
|
||
પ્રભ્રીતી prabhrītī
|
||
પ્રહાર્શીની prahārśīnī
|
||
પ્રહાસા prahāsā
|
||
પ્રાખ્યા prākhyā
|
||
પ્રાણવાપ્રિયા prāṇavāpriyā
|
||
પ્રાનાદ prānāda
|
||
ફણીશ phaṇīśa
|
||
ફલોની phalōnī
|
||
ફુલ્લન phullana
|
||
ફેની phēnī
|
||
ફ્લાવીના phlāvīnā
|
||
બત્નાસીદ્ધીકારા batnāsīd'dhīkārā
|
||
બદરી badarī
|
||
બન્દીન bandīna
|
||
બર્હન bar'hana
|
||
બલામુરુગન balāmurugana
|
||
બલામ્બુ balāmbu
|
||
બલ્લભ ballabha
|
||
બવિયન baviyana
|
||
બસંતી basantī
|
||
બસૂધા basūdhā
|
||
બાટલી bāṭalī
|
||
બાલાજી bālājī
|
||
બાલારામ bālārāma
|
||
બાલેન્દ્ર bālēndra
|
||
બાહુબલી bāhubalī
|
||
બાહુલ્ય bāhulya
|
||
બિંકા biṅkā
|
||
બિજય bijaya
|
||
બિધાન bidhāna
|
||
બિનોય binōya
|
||
બિભવાસુ bibhavāsu
|
||
બિમલા bimalā
|
||
બિમ્બ bimba
|
||
બિસાલા bisālā
|
||
બીકાશ bīkāśa
|
||
બીન્દુસાગર bīndusāgara
|
||
બીબોસ્વાન bībōsvāna
|
||
બીભાકર bībhākara
|
||
બીલ્વાની bīlvānī
|
||
બીલ્વાનીલાયા bīlvānīlāyā
|
||
બુધીપ્રિયા budhīpriyā
|
||
બૂમિકા būmikā
|
||
બૃંદા br̥ndā
|
||
બેનીતા bēnītā
|
||
બૈજયંતી baijayantī
|
||
બૈસાખી baisākhī
|
||
બૌમાંથી baumānthī
|
||
બ્રનુચિકા branucikā
|
||
બ્રહ્માવતી brahmāvatī
|
||
બ્રિજબાલા brijabālā
|
||
ભગત bhagata
|
||
ભગવંત bhagavanta
|
||
ભદ્રંગ bhadraṅga
|
||
ભદ્રક bhadraka
|
||
ભદ્રકપિલ bhadrakapila
|
||
ભરાન bharāna
|
||
ભર્તેશ bhartēśa
|
||
ભવન bhavana
|
||
ભવરોગસ્યાભેશાજા bhavarōgasyābhēśājā
|
||
ભવાની સંકર bhavānī saṅkara
|
||
ભાગીરત bhāgīrata
|
||
ભાગ્યશબરી bhāgyaśabarī
|
||
ભાગ્યા bhāgyā
|
||
ભાગ્યેશ bhāgyēśa
|
||
ભાનુજ bhānuja
|
||
ભાનુપ્રિયા bhānupriyā
|
||
ભાનુમિત્ર bhānumitra
|
||
ભારતી bhāratī
|
||
ભારવી bhāravī
|
||
ભારુ bhāru
|
||
ભાર્ગવા bhārgavā
|
||
ભાવાનીલ bhāvānīla
|
||
ભાવાપ્રિયા bhāvāpriyā
|
||
ભાવામોચની bhāvāmōcanī
|
||
ભાવાર્થ bhāvārtha
|
||
ભાવાલન bhāvālana
|
||
ભાવિક bhāvika
|
||
ભાવિન bhāvina
|
||
ભાવેશ bhāvēśa
|
||
ભાસુ bhāsu
|
||
ભિમાંવેગ bhimānvēga
|
||
ભીખી bhīkhī
|
||
ભીમસેન bhīmasēna
|
||
ભીમાંન્શી bhīmānnśī
|
||
ભીલાનગના bhīlānaganā
|
||
ભુવૈનીકા bhuvainīkā
|
||
ભૂતપાલા bhūtapālā
|
||
ભૂપેન્દ્ર bhūpēndra
|
||
ભૂમીશ bhūmīśa
|
||
ભૃગુ bhr̥gu
|
||
ભેવીન bhēvīna
|
||
ભેસાજ bhēsāja
|
||
ભોજા bhōjā
|
||
ભોલાનાથ bhōlānātha
|
||
મંગલા maṅgalā
|
||
મંજુ પ્રસાદ man̄ju prasāda
|
||
મંજુનાથ man̄junātha
|
||
મંજુબાલા man̄jubālā
|
||
મંજૂશા man̄jūśā
|
||
મંત manta
|
||
મંત્રના mantranā
|
||
મંથિકા manthikā
|
||
મકર makara
|
||
મણિરત્ના maṇiratnā
|
||
મત્સ્યેંદ્ર matsyēndra
|
||
મદીન madīna
|
||
મદુર madura
|
||
મધુ સ્મિતા madhu smitā
|
||
મધુકાંત madhukānta
|
||
મધુદીપ madhudīpa
|
||
મધુમાંલી madhumānlī
|
||
મધુમાલતી madhumālatī
|
||
મધુલા madhulā
|
||
મધુલેખા madhulēkhā
|
||
મનનશ mananaśa
|
||
મનવિર manavira
|
||
મનસ્વિન manasvina
|
||
મનસ્વિની manasvinī
|
||
મનિભૂષણ manibhūṣaṇa
|
||
મનીતા manītā
|
||
મનીદીપ manīdīpa
|
||
મનુજ manuja
|
||
મનોથ manōtha
|
||
મનોભાવ manōbhāva
|
||
મન્કુર mankura
|
||
મયુરીની mayurīnī
|
||
મરીને marīnē
|
||
મલયજ malayaja
|
||
મલ્લિકા mallikā
|
||
મલ્લિકાર્જુન mallikārjuna
|
||
મલ્લિગા malligā
|
||
મલ્લી mallī
|
||
મલ્લુ mallu
|
||
મસરા masarā
|
||
મહંથી mahanthī
|
||
મહાત્મન mahātmana
|
||
મહાનંદ mahānanda
|
||
મહાપુરુષ mahāpuruṣa
|
||
મહાબુદ્ધિ mahābud'dhi
|
||
મહાર્થ mahārtha
|
||
મહાર્વીન mahārvīna
|
||
મહાલીંગ mahālīṅga
|
||
મહાલ્યા mahālyā
|
||
મહાશ્રી mahāśrī
|
||
મહિપતિ mahipati
|
||
મહીથા mahīthā
|
||
મહેંદ્રા mahēndrā
|
||
માંગેશ māṅgēśa
|
||
માંધુનીકા māndhunīkā
|
||
માંનાર્પ mānnārpa
|
||
માંનીક્યા mānnīkyā
|
||
માંનીચ mānnīca
|
||
માંનીવ mānnīva
|
||
માંનુંસ્મીથા mānnunsmīthā
|
||
માંનોત mānnōta
|
||
માંન્ગીરી mānn'gīrī
|
||
માંન્તીકા mānntīkā
|
||
માંન્દામારી mānndāmārī
|
||
માંન્દારિકા mānndārikā
|
||
માંલાવાશ્રી mānlāvāśrī
|
||
માતંગા mātaṅgā
|
||
માતેઃ mātēḥ
|
||
માત્રે mātrē
|
||
માથુર māthura
|
||
માધવ દાસ mādhava dāsa
|
||
માધવિલતા mādhavilatā
|
||
માધાન mādhāna
|
||
માધુજ mādhuja
|
||
માનજ mānaja
|
||
માનવિત mānavita
|
||
માનીન્ત mānīnta
|
||
માન્દાવિક māndāvika
|
||
મારવી māravī
|
||
મારીરાજ mārīrāja
|
||
મારુત māruta
|
||
માર્કાન્દાય mārkāndāya
|
||
માર્ગશી mārgaśī
|
||
માર્ગી mārgī
|
||
માર્દવ mārdava
|
||
માર્મિક mārmika
|
||
માલતી mālatī
|
||
માલથી mālathī
|
||
માલારવિલી mālāravilī
|
||
માલારાવન mālārāvana
|
||
માલિની mālinī
|
||
માહિતા māhitā
|
||
મેધાસ્વી mēdhāsvī
|
||
મૈથીલ્ય maithīlya
|
||
મૈનાલી mainālī
|
||
મૈનાવી maināvī
|
||
મૈમત maimata
|
||
મૌલિકા maulikā
|
||
મૌસુમ mausuma
|
||
યજ્નારૂપ yajnārūpa
|
||
યતિકા yatikā
|
||
યદુ yadu
|
||
યદુક્રિષ્ના yadukriṣnā
|
||
યદુવીર yaduvīra
|
||
યમ્યા yamyā
|
||
યશિત yaśita
|
||
યશોધર yaśōdhara
|
||
યશ્દીપ yaśdīpa
|
||
યશ્વી yaśvī
|
||
યાઝટ yājhaṭa
|
||
યાતિયાસા yātiyāsā
|
||
યામાજીત yāmājīta
|
||
યાશીકા yāśīkā
|
||
યાશ્રી yāśrī
|
||
યાસી yāsī
|
||
યાહ્વી yāhvī
|
||
યીશાઈ yīśā'ī
|
||
યુકાશ્રી yukāśrī
|
||
યુક્ત yukta
|
||
યુગ yuga
|
||
યુગંશ yuganśa
|
||
યુગન yugana
|
||
યુગ્મ yugma
|
||
યુધાજિત yudhājita
|
||
યુધિસઠિર yudhisaṭhira
|
||
યુનાય yunāya
|
||
યુવંશ yuvanśa
|
||
યુવાની yuvānī
|
||
યુવિક yuvika
|
||
યૂરા yūrā
|
||
યેધાંત yēdhānta
|
||
યેનાક્ષી yēnākṣī
|
||
યોગજ yōgaja
|
||
યોગદા yōgadā
|
||
યોગના yōganā
|
||
યોગાવી yōgāvī
|
||
યોગી yōgī
|
||
યોગ્યથા yōgyathā
|
||
યોનેન્દ્ર yōnēndra
|
||
યૌષા yauṣā
|
||
રંગનાથ raṅganātha
|
||
રંતાજ rantāja
|
||
રકશ્ન્ડા rakaśnḍā
|
||
રકીશી rakīśī
|
||
રક્તકમળ raktakamaḷa
|
||
રક્ષ્ય rakṣya
|
||
રઘુનાથ raghunātha
|
||
રજીની rajīnī
|
||
રતન ratana
|
||
રત્ના કુમાર ratnā kumāra
|
||
રત્નાબલી ratnābalī
|
||
રત્નાવલી ratnāvalī
|
||
રદીતે radītē
|
||
રનક ranaka
|
||
રનવા ranavā
|
||
રનામીતા ranāmītā
|
||
રમિતા ramitā
|
||
રમેશ ramēśa
|
||
રમ્બેશ rambēśa
|
||
રમ્યક ramyaka
|
||
રયાપ્પા rayāppā
|
||
રવિકાંત ravikānta
|
||
રવિકુમાર ravikumāra
|
||
રવીતેજા ravītējā
|
||
રવીન ravīna
|
||
રવીન્ધાર ravīndhāra
|
||
રવીશ ravīśa
|
||
રવેન ravēna
|
||
રશેષ raśēṣa
|
||
રશ્મી raśmī
|
||
રસવંત rasavanta
|
||
રહલ rahala
|
||
રહસ્ય rahasya
|
||
રાકવી rākavī
|
||
રાખિ rākhi
|
||
રાગાવર્દીની rāgāvardīnī
|
||
રાગ્વેદ rāgvēda
|
||
રાજન rājana
|
||
રાજરમણ rājaramaṇa
|
||
રાજલક્ષ્મી rājalakṣmī
|
||
રાજસેકરણ rājasēkaraṇa
|
||
રાજાન rājāna
|
||
રાજિંદર rājindara
|
||
રાજુસ rājusa
|
||
રાજેંદ્ર rājēndra
|
||
રાજેશ્રી rājēśrī
|
||
રાજ્કલા rājkalā
|
||
રાજ્યશ્રી rājyaśrī
|
||
રાજ્વિકા rājvikā
|
||
રાત્રિ rātri
|
||
રાધક rādhaka
|
||
રાધા rādhā
|
||
રાનું rānuṁ
|
||
રામ rāma
|
||
રામ સેવક rāma sēvaka
|
||
રામનાથ rāmanātha
|
||
રામરા rāmarā
|
||
રામસ્વરૂપ rāmasvarūpa
|
||
રામાંભાદ્રણ rāmāmbhādraṇa
|
||
રામાધુતા rāmādhutā
|
||
રાવના rāvanā
|
||
રાસબિહારી rāsabihārī
|
||
રિન્કલ rinkala
|
||
રિસા risā
|
||
રીકાર્નાવ rīkārnāva
|
||
રીકીતા rīkītā
|
||
રીકીશા rīkīśā
|
||
રીગ્વેદીતા rīgvēdītā
|
||
રીથ rītha
|
||
રીથેકા rīthēkā
|
||
રીધી rīdhī
|
||
રીનું rīnuṁ
|
||
રીન્સીન rīnsīna
|
||
રીમા rīmā
|
||
રીશીતા rīśītā
|
||
રીહાનના rīhānanā
|
||
રેચિકા rēcikā
|
||
રેનેશ rēnēśa
|
||
રેમિથા rēmithā
|
||
રેશમી rēśamī
|
||
રોનક rōnaka
|
||
લકી lakī
|
||
લક્ષિતા lakṣitā
|
||
લક્ષ્મી શ્રીનિવાસ lakṣmī śrīnivāsa
|
||
લક્ષ્મીદેવી lakṣmīdēvī
|
||
લક્ષ્મીનાથ lakṣmīnātha
|
||
લગાન lagāna
|
||
લજ્જા lajjā
|
||
લજ્જાન lajjāna
|
||
લજ્જાવતી lajjāvatī
|
||
લતા latā
|
||
લબોની labōnī
|
||
લલિતામોહના lalitāmōhanā
|
||
લશિકા laśikā
|
||
લાઈના lā'īnā
|
||
લાકેશ lākēśa
|
||
લાક્શેતા lākśētā
|
||
લાચ્મન lācmana
|
||
લાતીશ lātīśa
|
||
લાધી lādhī
|
||
લારીસા lārīsā
|
||
લાર્મિકા lārmikā
|
||
લાલીતેશ lālītēśa
|
||
લાલીત્યા lālītyā
|
||
લાલીમા lālīmā
|
||
લાવણ્ય lāvaṇya
|
||
લાવીશ lāvīśa
|
||
લાસીવીન્રાજ lāsīvīnrāja
|
||
લાસુશા lāsuśā
|
||
લિંગાધ્યક્ષ liṅgādhyakṣa
|
||
લીકીથ līkītha
|
||
લીથીકા līthīkā
|
||
લીનું līnuṁ
|
||
લીન્નેત līnnēta
|
||
લીમીશા līmīśā
|
||
લીલાધર līlādhara
|
||
લીલાવર્તી līlāvartī
|
||
લીશાંત līśānta
|
||
લુંહાન lunhāna
|
||
લુકેશા lukēśā
|
||
લૂની lūnī
|
||
લેઓરા lē'ōrā
|
||
લેખિત lēkhita
|
||
લેના lēnā
|
||
લેમ્મીએ lēm'mī'ē
|
||
લોઉકિક lō'ukika
|
||
લોકનાથ lōkanātha
|
||
લોકનેત્ર lōkanētra
|
||
લોકાજિત lōkājita
|
||
લોકેન્દ્ર lōkēndra
|
||
લોક્ષી lōkṣī
|
||
લોપેશ lōpēśa
|
||
લોલા lōlā
|
||
લોલિતા lōlitā
|
||
લોવ્યમ lōvyama
|
||
લોશીની lōśīnī
|
||
લોહિની lōhinī
|
||
વંદિત vandita
|
||
વંશજા vanśajā
|
||
વંહી vanhī
|
||
વકૃત vakr̥ta
|
||
વક્ષ vakṣa
|
||
વજરાંગ vajarāṅga
|
||
વજ્રબાહૂ vajrabāhū
|
||
વજ્રાકાયા vajrākāyā
|
||
વજ્રિન vajrina
|
||
વજ્રેશ્વરી vajrēśvarī
|
||
વનદેવ vanadēva
|
||
વનાની vanānī
|
||
વયુનંદ vayunanda
|
||
વય્યા vayyā
|
||
વરજોત્તામાં varajōttāmāṁ
|
||
વરદરાજ varadarāja
|
||
વરદાન varadāna
|
||
વરપ્રદા varapradā
|
||
વરલક્ષ્મી varalakṣmī
|
||
વરિયાસ variyāsa
|
||
વર્ધીન vardhīna
|
||
વર્શિની varśinī
|
||
વલાવન valāvana
|
||
વલ્લભ vallabha
|
||
વશીતા vaśītā
|
||
વસંતા vasantā
|
||
વસતીન vasatīna
|
||
વસવી vasavī
|
||
વસુલ vasula
|
||
વાક્પતિ vākpati
|
||
વાચસ્પતિ vācaspati
|
||
વાચ્ય vācya
|
||
વાજ્રહાસ્તા vājrahāstā
|
||
વાનામાલી vānāmālī
|
||
વાનાવારાયણ vānāvārāyaṇa
|
||
વાનૈપકા-વેરીન્દોન vānaipakā-vērīndōna
|
||
વામન vāmana
|
||
વામાંનીએ vāmānnī'ē
|
||
વાર vāra
|
||
વાલકય vālakaya
|
||
વાલી vālī
|
||
વાસંતાપ્રભા vāsantāprabhā
|
||
વાસુકી vāsukī
|
||
વાસુમાંથા vāsumānthā
|
||
વિઅર vi'ara
|
||
વિકાસીની vikāsīnī
|
||
વિકાસ્ની vikāsnī
|
||
વિક્ષિત vikṣita
|
||
વિદ્વાથ vidvātha
|
||
વિધિ vidhi
|
||
વિનતા vinatā
|
||
વિબુષા vibuṣā
|
||
વિભાવા vibhāvā
|
||
વિમલા vimalā
|
||
વિરબાહુ virabāhu
|
||
વિલાસિની vilāsinī
|
||
વીક્ષા vīkṣā
|
||
વીચિકા vīcikā
|
||
વીજીલા vījīlā
|
||
વીની vīnī
|
||
વીમા vīmā
|
||
વીરોત્તમ vīrōttama
|
||
વેક્રાંત vēkrānta
|
||
વેગવાહીની vēgavāhīnī
|
||
વેણુગોપાલ vēṇugōpāla
|
||
વેત્રિવાલ vētrivāla
|
||
વેદાંશી vēdānśī
|
||
વેદાત્મન vēdātmana
|
||
વેદાત્મને vēdātmanē
|
||
વેદાર્થ vēdārtha
|
||
વેદીષ vēdīṣa
|
||
વેધા vēdhā
|
||
વેધાસ vēdhāsa
|
||
વેધીકા vēdhīkā
|
||
વેનાહ vēnāha
|
||
વેનીધર vēnīdhara
|
||
વેન્કાત્શીવા vēnkātśīvā
|
||
વેન્નેલા vēnnēlā
|
||
વેલુ vēlu
|
||
વેવેશા vēvēśā
|
||
વૈજનાથ vaijanātha
|
||
વૈદાહી vaidāhī
|
||
વૈદ્યનાથ vaidyanātha
|
||
વૈધે vaidhē
|
||
વૈનાવિન vaināvina
|
||
વૈશાકા vaiśākā
|
||
વૈશાખી vaiśākhī
|
||
વૈશાલી vaiśālī
|
||
વૈશ્વિક vaiśvika
|
||
વૈષ્ણવી vaiṣṇavī
|
||
વૈસાખી vaisākhī
|
||
સંચાલી san̄cālī
|
||
સંજય san̄jaya
|
||
સંજીથા san̄jīthā
|
||
સંજુકતા san̄jukatā
|
||
સંતવાના santavānā
|
||
સંદીતી sandītī
|
||
સંદીપન sandīpana
|
||
સંભાવના sambhāvanā
|
||
સંયક્તા sanyaktā
|
||
સંવિકા sanvikā
|
||
સંસ્કૃતિ sanskr̥ti
|
||
સંસ્કૃતી sanskr̥tī
|
||
સકલ sakala
|
||
સક્તીવેલ saktīvēla
|
||
સક્શિક sakśika
|
||
સક્શીન્યા sakśīn'yā
|
||
સક્ષમ sakṣama
|
||
સચંદ્ર sacandra
|
||
સજૂ sajū
|
||
સદગુરૂ sadagurū
|
||
સદબિંદુ sadabindu
|
||
સદરુ sadaru
|
||
સદા શિવમ sadā śivama
|
||
સદાશિવ sadāśiva
|
||
સદિવા sadivā
|
||
સદ્વિખા sadvikhā
|
||
સનવ sanava
|
||
સનીલ sanīla
|
||
સનેશ sanēśa
|
||
સનૈતા sanaitā
|
||
સપર્ણા saparṇā
|
||
સપુષ્પા sapuṣpā
|
||
સપ્તોર્શી saptōrśī
|
||
સબરીનાથાન sabarīnāthāna
|
||
સભ્રાંત sabhrānta
|
||
સમન્યુ saman'yu
|
||
સમબરણ samabaraṇa
|
||
સમભ્દ્ધા samabhd'dhā
|
||
સમય samaya
|
||
સમરવીર samaravīra
|
||
સમાંર્ધ samānrdha
|
||
સમાધાન samādhāna
|
||
સમિયા samiyā
|
||
સમીક્ક્સા samīkksā
|
||
સમીક્ષા samīkṣā
|
||
સમ્બુદ્ધા sambud'dhā
|
||
સમ્યનાતન samyanātana
|
||
સમ્રીધ samrīdha
|
||
સમ્હીઠા samhīṭhā
|
||
સરલા saralā
|
||
સર્જના sarjanā
|
||
સહલાદ sahalāda
|
||
સહસ્ત્રજિત sahastrajita
|
||
સહસ્વીની sahasvīnī
|
||
સહુરી sahurī
|
||
સહૃદય sahr̥daya
|
||
સહેજ sahēja
|
||
સહોજ sahōja
|
||
સહ્ય sahya
|
||
સાંદીપની sāndīpanī
|
||
સાઈ અમર્ત્ય sā'ī amartya
|
||
સાઈ કાર્તિક sā'ī kārtika
|
||
સાઈ દાસ sā'ī dāsa
|
||
સાઈ સુરિયા sā'ī suriyā
|
||
સાતેજ sātēja
|
||
સાદ્રીશી sādrīśī
|
||
સાધકા sādhakā
|
||
સાધન sādhana
|
||
સાનંદના sānandanā
|
||
સાનવી તારીતા sānavī tārītā
|
||
સાનાવી sānāvī
|
||
સાન્વી sānvī
|
||
સાફલ્ય sāphalya
|
||
સાબી sābī
|
||
સામલી sāmalī
|
||
સામાન sāmāna
|
||
સારંગી sāraṅgī
|
||
સારસ sārasa
|
||
સારાવતી sārāvatī
|
||
સાલીની sālīnī
|
||
સાહસ્રપાત sāhasrapāta
|
||
સાહુલ sāhula
|
||
સેન્ડી sēnḍī
|
||
સૈનિ saini
|
||
સૈનું sainuṁ
|
||
સૈય્યન saiyyana
|
||
સૈલેન્દ્ર sailēndra
|
||
સૈશા saiśā
|
||
હંસરાજ hansarāja
|
||
હંસાવાથ્ય hansāvāthya
|
||
હંસિન hansina
|
||
હંસીની hansīnī
|
||
હઝેલ hajhēla
|
||
હનસીકા hanasīkā
|
||
હનાર્વીન hanārvīna
|
||
હનુમાન hanumāna
|
||
હમૃથા hamr̥thā
|
||
હમ્સિની hamsinī
|
||
હરશું haraśuṁ
|
||
હરા harā
|
||
હરિઅક્સા hari'aksā
|
||
હરિકિશન harikiśana
|
||
હરિદા haridā
|
||
હરિનાક્ષી harinākṣī
|
||
હરિમંતી harimantī
|
||
હરી harī
|
||
હરી કિશન harī kiśana
|
||
હરીકરણ harīkaraṇa
|
||
હરીદર્પા harīdarpā
|
||
હરીદાસાપ્રિયા harīdāsāpriyā
|
||
હરીદીપ harīdīpa
|
||
હરીધામ harīdhāma
|
||
હરીવલ્લભ harīvallabha
|
||
હરીશ્વ harīśva
|
||
હર્લીના harlīnā
|
||
હર્શાશ્રી harśāśrī
|
||
હર્શિક harśika
|
||
હર્ષ વીર harṣa vīra
|
||
હર્ષિતા harṣitā
|
||
હર્સ્વીતા harsvītā
|
||
હલેય halēya
|
||
હવીસા havīsā
|
||
હશન haśana
|
||
હસીક hasīka
|
||
હસીથા hasīthā
|
||
હસ્મીથા hasmīthā
|
||
હાકેશ hākēśa
|
||
હાનીકા hānīkā
|
||
હાર્શીની hārśīnī
|
||
હાહન hāhana
|
||
હિડિંબા hiḍimbā
|
||
હિતાંશી hitānśī
|
||
હિતેક્ષા hitēkṣā
|
||
હિતેન્દ્ર hitēndra
|
||
હિનલ hinala
|
||
હિનેશ hinēśa
|
||
હિમાકાર himākāra
|
||
હિમાઘ્ના himāghnā
|
||
હિમાલ himāla
|
||
હિશા hiśā
|
||
હિશેતા hiśētā
|
||
હીમીર hīmīra
|
||
હીરકની hīrakanī
|
||
હીરાન્યાપ્પા hīrān'yāppā
|
||
હીર્નાક્ષી hīrnākṣī
|
||
હીલ્લેય hīllēya
|
||
હુમીશા humīśā
|
||
હુમૈલા humailā
|
||